Lương y Nông Kim Hương: Giúp nhiều trẻ tăng động, tự kỷ, chậm nói lành bệnh, nhiều bệnh nhân hen suyễn vui khỏe

Bằng kinh nghiệm, kiến thức, sự hiểu biết của bản thân, nhiều năm qua lương y Nông Kim Hương đã giúp nhiều trường hợp bệnh nhân tìm lại được sức khỏe trong cuộc sống

Không còn nỗi lo trẻ tăng động, tự kỷ, chậm nói nhờ lương y Nông Kim Hương 

Phần lớn trẻ tự kỷ chậm nói đều gặp phải rào cản về mặt ngôn ngữ, khó giao tiếp tự nhiên như những đứa trẻ khác. Tuy nhiên, nếu được can thiệp từ sớm, trẻ vẫn có thể phát triển bình thường, hòa nhập tốt với cộng đồng. Nếu thấy con em có dấu hiệu mắc phải chứng rối loạn tâm lý này, bạn nên cho trẻ đi kiểm tra sớm, áp dụng biện pháp chăm sóc và nuôi dạy phù hợp.

Trẻ em khi bị cam nặng thường dẫn tới bị tăng động, tự kỷ, chậm nói. Nên để ý trẻ để chữa trị tình trạng cam sớm. Thực tế cho thấy đã nhiều trường hợp trẻ bị tăng động, tự kỷ, chậm nói đã phát triển bình thường, hòa nhập tốt với cộng đồng nhờ phương pháp điều trị của lương y Nông Kim Hương. Phương pháp chữa trị của lương y Hương hoàn toàn bằng Đông y, an toàn, mang lại hiệu quả, không gây tác dụng phụ. Bệnh nhân vừa uống, vừa xịt vào miệng, vừa tắm, xoa bóp bấm huyệt. Tùy từng trường hợp bệnh nhân mà lương y sẽ có phương pháp điều trị phù hợp để mang lại hiệu quả nhất.

Nhiều trẻ được chữa trị thành công lại giới thiệu cho người nhà, bạn bè…Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều trường hợp trẻ được chữa trị thành công.

Ban đầu là trường hợp cháu ngoại của chính lương y Nông Kim Hương, cháu bị tăng động, tự kỷ, chậm nói. Lương y Hương đã tìm hiểu nhiều kiến thức Đông y, nhiều bài thuốc, vị thuốc để tìm ra bài thuốc chữa trị thành công cho cháu mình. Hiện nay, bệnh nhân trong và ngoài tỉnh đã liên hệ nhờ lương y chữa trị rất đông.

(Lương y Nông Kim Hương đã chữa cho cậu bé Nguyễn Văn Lăm bị cam,tự kỷ,chậm nói, tăng động. Hôm nay đến lấy thuốc, cháu ở phường Vĩnh Trại TP.Lạng Sơn)

Biện pháp chữa trị của lương y Nông Kim Hương không chỉ mang lại hiệu quả tận gốc, lành bệnh không tái phát, không nguy hại tới các cơ quan, chức năng khác trong cơ thể mà giá thành còn rất hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng, hoàn cảnh bệnh nhân

Nếu bạn đọc có con em, người nhà mắc bệnh đã chữa trị nhiều nơi, nhiều biện pháp nhưng chưa có kết quả có thể liên hệ với lương y Nông Kim Hương để được tư vấn và điều trị kịp thời, hiệu quả

Hen suyễn lâu năm mấy cũng hiệu quả nhờ lương y Nông Kim Hương

Ám ảnh bệnh hen suyễn, nỗi lo của nhiều người, họ không biết làm gì để đẩy lùi bệnh. Có nhiều sản phẩm được bán trên thị trường nhưng nếu là người bệnh và dùng thử, bạn sẽ biết chúng có hiệu quả đến đâu. Hầu hết các dạng thuốc xịt đều có tác dụng tạm thời, chúng đúng là làm các cơn co thắt giảm rõ rệt nhưng lại không trị được tận gốc bệnh, vì vậy nên việc tìm được 1 phương thuốc và loại bỏ nỗi ám ảnh do hen suyễn mang đến là cần thiết.

Lương y Nông Kim Hương – Sở hữu nhiều bài thuốc chữa bệnh hiệu quả

Sử dụng thuốc Tây để trị là cách mà người bệnh thường nghĩ đến vì hiệu quả nhanh, nhưng có 1 điều rất hại, chúng sẽ làm tổn thương cả những phần cơ thể và nội tạng khác trên cơ thể, tạm gọi là phản ứng phụ và bạn sẽ thấy người rất mệt mỏi, thêm nữa là tác dụng không được nhiều, chúng sẽ rất dễ kéo đến và tái phát nếu bạn không dùng thuốc đều, và đáng ngại là khó để trị tận gốc, vậy nên hãy lựa chọn đúng đắn.

Người dân tộc Tày có một bài thuốc đông y bí truyền có thể điều trị dứt điểm bệnh hen suyễn. Người sở hữu bài thuốc đó không ai khác đó là lương y Nông Kim Hương, một người đủ tài đức để nhận lấy trọng trách lưu giữ và phát huy truyền thống chữa bệnh cứu người của dòng tộc.

Đây là bài thuốc gia truyền 3 đời của dòng họ Nông, các vị thuốc chính bao gồm: cây và quả hạt cườm (cây ý dĩ): 30gr,Vỏ hoàng bá (cây núc nác): 15gr, quả lộc vừng: 20gr, cây hoàng liên: 10gr, nhân trần: 25gr…và một số vị thuốc bí truyền khác. Thuốc được đóng thành gói bột nhỏ giống như gói trà nhỏ dễ dàng sử dụng và uống 3 lần/ ngày. Vì đều là các thành phần từ thiên nhiên nên chúng rất an toàn, cả trẻ con cũng dùng được bài thuốc này, không lo có phản ứng phụ hay có những dấu hiệu bất thường, vậy nên không cần lo lắng quá khi cho trẻ nhỏ dùng thuốc, sẽ không tác dụng nhanh như thuốc Tây nhưng không gây hại và không có phản ứng phụ và chúng cũng chữa bênh được lâu bền hơn, không phải chỉ chớp nhoáng đẩy lùi các dấu hiệu bệnh. Sự hiệu quả của bài thuốc đã được chứng minh qua hàng nghìn bệnh nhân được lương y Nông Kim Hương chữa khỏi.

Một trường hợp điển hình như gia đình bà Hoàng Thị Nhung, 65 tuổi, ngõ 12, khối 10 tổ 5, thị trấn Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn có 3 thế hệ bị mắc bệnh hen xuyễn. bà Nhung mắc bệnh hen suyễn từ bé, bà đã đi điều trị nhiều nơi nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm nên đành “sống chung với bệnh”. Tình cờ được bạn bè giới thiệu tới lương y Nông Kim Hương, bà Nhung đã dùng thử thuốc thấy bệnh tình đã thuyên giảm hẳn. Sau đó bà lấy thêm cho cả 2 cô con gái và cháu gái cũng bị hen suyễn uống. Tính tới nay bà đã khỏi bệnh được 39 năm. Hai cô con gái của bà cũng khỏi được 30 năm. Mới đây cháu gái bà cũng bị hen suyễn và cũng được dùng thuốc của lương y Nông Kim Hương, tới nay cháu cũng đã khỏi bệnh hoàn toàn.

Bà Hoàng Thị Nhung (ở giữa) luôn coi lương y Nông Kim Hương (bên trái) là ân nhân của gia đình mình

Còn rất nhiều trường hợp khác đã khỏi bệnh hen suyễn nhờ bài thuốc gia truyền của lương y Nông Kim Hương. Không chỉ những bệnh nhân ở quanh vùng được lương y Nông Kim Hương chữa khỏi mà có rất nhiều bệnh nhân trên cả nước đều đặt mua thuốc của bà và được chữa khỏi.

Lương y Nông Kinm Hương còn chữa trị rất hiệu quả những chứng bệnh sau:

Chính bởi những cống hiến lớn lao, ý nghĩa cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của nhân dân, lương y Nông Kim Hương đã được tặng thưởng, vinh danh nhiều bằng khen, chứng nhận của các ban ngành, đoàn thể

Liên hệ lương y Nông Kim Hương:                                                                    

Số nhà 8/15, ngõ 307, đường Lê Lợi, khối 6, phường Vĩnh Trại, thành phố Lạng Sơn.

Số nhà 03, đường Lê Đại Hành, Phường Vĩnh Trại, thành phố Lạng Sơn
Điện thoại : 0364 527 368 để được tư vấn thêm.

Bài viết liên quan
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Ý kiến độc giả
Inline Feedbacks
View all comments