Lương Y Lê Hữu Ngàn: Vị Cứu Tinh Cho Những Gia Đình Hiếm Muộn

Bài thuốc chữa vô sinh hiếm muộn của lương y Lê Hữu Ngàn hoàn toàn bằng thuốc Thảo dược, an toàn, hiệu quả.

Nhắc tới thầy thuốc,  lương y giỏi chữa vô sinh hiếm muộn không thể không nhắc tới lương y Lê Hữu Ngàn. Nhiều năm qua lương y đã giúp nhiều cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn có được thiên chức thiêng liêng làm cha, làm mẹ. Tới nay đã có hơn 200 bé được ra đời nhờ bài thuốc chữa vô sinh hiếm muộn của lương y.

chân dung vị lương y tài ba Lê Hữu Ngàn

Lương y Lê Hữu Ngàn: Chữa vô sinh hiếm muộn hiệu quả bằng Đông y

Lương y Lê Hữu Ngàn nguyên là Phó chủ tịch Hội Đông y thành phố Vũng Tàu. Ông là cháu đời thứ 21 của dòng họ Lê Hữu, có y tổ là đại danh y nổi tiếng Hải Thượng Lãn Ông. Với tài năng và sự cống hiến to lớn, ý nghĩa cho nền y học Lương y Lê Hữu Ngàn đã được Trung ương Hội Đông y Việt Nam tặng kỷ niệm chương và 2 bằng khen. Lương y được nhiều báo đài viết bài, đưa tin. Ngày 22 tháng 5 vừa qua lương y vinh dự được Vinh danh top 10 thầy thuốc , lương y giỏi do Hiệp hội Việt Nam – Asean – Nhật Bản tặng bằng Vinh danh và cúp vàng thương hiệu

Vốn là con cháu dòng họ có truyền thống về ngành thuốc Đông y gia truyền lại không ngừng học tập, tìm tòi, nghiên cứu, lương y Lê Hữu Ngàn đã sở hữu nhiều bài thuốc Đông y chữa bệnh hiệu quả như chữa Viêm đại tràng, đau dạ dày, sỏi thận. Đặc biệt nổi tiếng hơn cả là bài thuốc chữa vô sinh hiếm.

Lương y Lê Hữu Ngàn: Tâm – Tài – Đức

Bài thuốc chữa vô sinh hiếm muộn của lương y Lê Hữu Ngàn hoàn toàn bằng thuốc Thảo dược, an toàn, hiệu quả. Với phương pháp chữa bệnh vô sinh hiếm muộn của lương y Ngàn  là  dựa trên kết quả xét nghiệm Tây y của bệnh nhân:  Xét nghiệm dịch tinh đồ; kết quả siêu âm màu tử cung, buồng trứng, chụp vòi trứng (HSG), Xem hồ sơ, bắt mạch…để lương y xác định nguyên nhân dẫn tới vô sinh hiếm muộn là do đâu, do chồng hay vợ hay do cả 2 vợ chồng để lập phương thuốc điều trị cho kết quả. Phương pháp chữa vô sinh hiếm muộn mà lương y thực hiện nhiều năm qua hoàn toàn bằng Đông y, đây là sự kết hợp của những kiến thức học tập, nghiên cứu sách vở và nhiều nguồn tài liệu vàkinh nghiệm của bản thân. Đặc biệt lương y nghiên cứu, tìm hiểu kĩ các tài liệu cổ y. Và thực tế  đã chứng minh bài thuốc vô sinh hiếm muộn của lương y Ngàn là hoàn toàn hiệu quả. Minh chứng là con số trẻ được ra đời ngày càng tăng, nhiều cặp vợ chồng vô sinh hiếm  muộn chữa trị nhiều nơi, nhiều biện pháp, lâu ngày mà không mang lại kết quả. Khi được lương y Ngàn chữa trị có trường hợp 1 tháng, vài tháng là cho trái ngọt. Bài thuốc chữa vô sinh hiếm muộn của lương y Ngàn ừa ít tốn kém lại giúp mẹ khỏe, con khỏe. Nên các cặp đôi, gia đình họ hoàn toàn yên tâm, vui mừng, hạnh phúc

Hơn 200 bé được ra đời nhờ bài thuốc chữa vô sinh hiếm muộn của lương y Lê Hữu Ngàn

Mỗi trường hợp vô sinh hiếm muộn, lương y Ngàn luôn phải trăn trở rất nhiều, bằng mọi cách để tìm ra hướng chữa trị sao để mang lại trái ngọt, thiên chức làm cha mẹ cho các cặp đôi. Bằng tài năng, kinh nghiệm đến nay số trẻ được ra đời nhờ bài thuốc chữa vô sinh hiếm muộn của lương y lên tới con số hơn 200 bé. Và con số trẻ đang không ngừng tăng lên hơn nữa theo từng ngày.

Điển hình như 1 số  trường hợp các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn sau:

1: LEECHANGMOK (Hàn Quốc) và vợ Nguyễn Thị Kim Kiều ở Vũng Tàu lấy nhau 7 năm, không có con chồng bị 99% tinh trùng bị dị dạng, đầu quả tạ. Đã đưa nhau về Hàn Quốc chữa trị, bơm tinh trùng(IUI) 2 lần không có kết quả, coi như tuyệt vọng. Sau đó đến phòng mạch lương y Hữu Ngàn điều trị trong thời gian 2 tháng thành công Kim Kiều báo tin sinh một bé gái 3kg5 đặt tên bé là LEEMISO.

2: Vợ chồng bệnh nhân Trần Văn Tuấn và Vũ Thị Thanh Hoa ở Chí Lính – Vũng Tàu xét nghiệm tại bệnh viện Từ Dũ 80 % tinh trùng không di động, 90% tinh trùng dị dạng đầu nhỏ không bào ( ACROSOME) điều trị tại phòng mạch đã sinh bé trai Trần Đức Khuê.

3: Vợ chồng Vũ Huy Hậu và Vũ Thị Phương Uyên – Tân Thành – Bà Rịa – Vũng Tàu xét nghiệm tinh trùng: Bình dạng bình thương 0% – 88% tinh trùng có nhiều không bào (ACROSOME) đến phòng mạch điều trị thành công sinh bé trai Vũ Huy Phúc.

4: Vợ chồng Đoàn Văn Trung và Đỗ Nguyễn Kim Bằng, Lê Hồng Phong, TP Vũng tàu xét nghiệm tinh trùng hình dạng bình thường 0% – 72% tinh trùng dị dạng không bào (ACROSOME) đã bơm tinh trùng ở bệnh viện An Sinh không thành công đến phòng mạch điều trị kết quả sinh bé gái đặt tên là Đoàn Yến Nhi.

5: Bệnh nhân Vũ Quang Thịnh, địa chỉ 127/++++ Phạm Hồng Thái TP Vũng Tàu, mắc bệnh quai bị biến chứng teo cả hai tinh hoàn, xét nghiệm còn có 2% tinh trùng đã 2 lần thụ tinh ống nghiệm (IVP) tại bệnh viện Từ Dũ không thành công đến phòng mạch điều trị kết quả sinh bé gái Vũ Khánh Vy.

Nhiều cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn từ các tỉnh xa như : Hưng Yên, Hà Nội, Nghệ An, Hà Nam, Bình Phước, Long An, Hà Tĩnh, Trà Vinh, Đắk Lắk, Đồng Nai cũng đến điều trị và đã thành công.

Nhiều lần lương y Hữu Ngàn còn tổ chức khám chữa bệnh cấp thuốc miễn phí cho những đối tượng chính sách. Ông còn tham gia phổ biến các bài thuốc chữa bệnh trong chương trình “Sức khỏe cho mọi người” của Đài truyền hình tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Năm 2020, Đài PTTH HTV7 thành phố Hồ Chí Minh đã có phóng sự: “Lương y Lê Hữu Ngàn mang niềm vui đến các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn”. Đài phát thành truyền hình tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng có phóng sự về ông: “Người lương y tâm đức”. Và có phóng sự về ông chữa Vô sinh hiếm muộn.

Một số mặt báo như: Quân Đội Nhân Dân, Người Cao Tuổi, Báo Phụ Nữ, Báo Công Lý, Báo Khoa Học Và Đời Sống, Cựu Chiến Binh, Báo Tỉnh Hưng Yên đã có những bài đăng tải về lương tâm đạo đức của lương y Hương Ngàn với sự nghiệp chữa bệnh và làm thuốc.

Năm 2007 ông đã được Liên hiệp các hội khoa học Kỹ thuật Việt Nam, phong tặng là danh y suất sắc tại hội chợ y dược Phương Đông và pho tượng mạ vàng y tổ Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác.

Thành tích mà lương Y Lê Hữu Ngàn nhận được

Còn nhiều trường hợp vô sinh hiếm muộn khác đã được lương y Ngàn chữa trị thành công mà chúng tôi không có điều kiện kể hết. Và còn nhiều tặng thưởng cao quý dành tặng lương y  khác nữa.

Nhiều gia đình biết ơn lương y Ngàn, nhờ có lương y mà họ được thỏa nguyện ước làm cha, làm mẹ, hết khổ tâm, hết cực nhọc trên hành trình tìm kiếm con yêu.

Xin được gửi Lời Tri ân sâu sắc tới lương y, xin Kính chúc lương y luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong sự nghiệp cứu chữa bệnh nhân

Trân trọng và Biết ơn vị lương y Tài năng, y đức – Lương y Lê Hữu Ngàn

Thông tin liên hệ: Lương Y Lê Hữu Ngàn (Hiệu là Hương Ngàn)

Địa chỉ phòng mạch: Số 23/2/5 Huyền Trân Công Chúa, phường 8, Thành phố Vũng Tàu.

SĐT: 0913172139

Bài viết liên quan
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Ý kiến độc giả
Inline Feedbacks
View all comments