Lương y Đỗ Tuấn Nam – Chữa bệnh hiệu quả bằng phương pháp bấm huyệt Thập Thủ Đạo

Bằng tài năng và tấm lòng y đức, nhiều năm qua, lương y Đỗ Tuấn Nam đã giúp cho nhiều bệnh nhân khắp mọi miền của tổ quốc thoát khỏi những căn bệnh hiểm nghèo, bệnh xương khớp, thoát vị đĩa đệm, bại liệt, vẹo cột sống, thoái hóa, vôi gai cột sống, đau dây thần kinh tọa, chân ngắn, chân dài, rối loạn tiền đình, …giúp họ trở về với cuộc sống vui khỏe, hạnh phúc hơn.
luong y do tuan nam: tam - tam - tai

Lương y Đỗ Tuấn Nam – người thầy thuốc Tài Tâm

Lương y Đỗ Tuấn Nam – Truyền nhân xuất sắc của dòng họ Đỗ

Sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống làm nghề y chữa bệnh cứu người. Thân sinh ra lương y Đỗ Tuấn Nam là bác sỹ, lương y, thầy thuốc Nhân dân Đỗ Tuấn Thanh là người học rộng, tài cao, là thành viên Hội Chữ Thập Đỏ Liên Hợp Quốc, chuyên gia chữa bệnh đi nhiều nước. Lương y Đỗ Tuấn Nam còn được đào tạo bài bản. Hiện lương y Đỗ Tuấn Nam là Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Y học cổ truyền CTA – Liên Hiệp Các Hội Khoa Học và Kỹ Thuật Việt Nam được bạn bè, đồng nghiệp kính trọng, nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước kính mến và biết ơn sâu sắc. Bởi chính nhờ có lương y Nam, đôi bàn tay diệu kì, với phương pháp chữa bệnh Thập thủ đạo an toàn không dùng thuốc, ông đã giúp họ thoát khỏi nỗi đau bệnh tật, vui khỏe trở lại.

Không ngừng học tập, nghiên cứu, hoàn thiện, phát triển, lương y Đỗ Tuấn Nam mong muốn làm sao, làm thế nào để ngày càng giúp đỡ, cứu chữa được nhiều bệnh nhân hơn nữa, giúp họ sống vui khỏe, hạnh phúc.

Lương y trị bệnh cho bệnh nhân bằng phương pháp bấm huyệt thập thủ đạo

Lương y Đỗ Tuấn Nam và phương pháp chữa bệnh hiệu quả, an toàn, không dùng thuốc, ít tốn kém

Bằng tài năng, vốn kiến thức, kinh nghiệm, cùng đôi bàn tay điêu luyện trong việc xoa bóp, bấm huyệt, thực hiện nhuần nhuyễn các nguyên tắc chữa bệnh của phương pháp thập thủ đạo chữa bệnh an toàn hiệu quả không dùng thuốc, lương y Đỗ Tuấn Nam đã giúp hàng ngàn bệnh nhân khắp nơi trong và ngoài nước bị các chứng bệnh như đau nhức xương khớp, thoát vị đĩa đệm, vẹo cột sống, chân ngắn chân dài… rất hiệu quả, không cần phẫu thuật, tốn kém.

Nhiều trường hợp bệnh nhân rất khổ sở, chạy chữa nhiều nơi, dùng nhiều biện pháp, tốn kém nhưng bệnh tình vẫn không có tiến triển. May mắn được biết đến lương y Đỗ Tuấn Nam, họ lại được vui khỏe.

Trường hợp chị Nguyễn Lâm Viên bị đau lưng, cổ vai gáy do kết cứng cột sống 18 năm, chị đã đi khám chữa nhiều nơi nhưng không có kết quả. Tiêm thuốc chỉ được vài ngày lại đau mà chị lại bị đau dạ dày, béo phì. Chị Viên bị dính các khớp, xương sống dính thành một khối cứng đau không đi lại được, gáy không quay được, chị có uống thuốc, tiêm thuốc của bệnh viện lớn, trung ương 1 tháng nhưng không thấy đỡ, được người làng đã chữa khỏi mách đến thầy Nam. Sau khi được thầy Nam điều trị giờ gáy của chị cử động, có thể quay dễ dàng, lưng của chị mềm ra nhiều rồi, chị thấy dễ chịu và tiến triển rất tốt.

chi nguyen lam vien

Chị Nguyễn Lâm Viên

Hay như trường hợp trường hợp cháu Ngô Quang Hiếu  ở Sóc Sơn  bị bại liệt do mổ não được lương y Nam chữa bằng phương bóp xoa bóp, bấm huyệt, thập thủ đạo đang có những tiến triển rất tốt.

Trường hợp bệnh nhân Vũ Hồng Tiến (SĐT: 0913093889) đại tá quân đội, bị liệt 2 bàn chân 8 năm đi lại rất khó khăn. Sau khi được lương y Đỗ Tuấn Nam điều trị mấy tháng đã đi lại gần bình thường.

anh tien chup anh cung thay nam

Anh Tiến chụp ảnh cùng thầy Nam

Anh Tiến vừa là bệnh nhân may mắn được thầy Nam chữa lành bệnh vừa là hội viên xuất sắc được thầy Nam giảng dạy. Mong anh sẽ lĩnh hội được nhiều tri thức để có thể tự chữa bệnh, rèn luyện sức khỏe cho mình và tham gia giúp đỡ, chữa bệnh cho mọi người.

Hay như bệnh nhân nữ người Pháp bị đau vai cổ gáy, chân ngắn chân dài, đau lưng. Sau khi được lương y Đỗ Tuấn Nam bấm huyệt chị đã khỏi sau 40 phút.

Ngoài điều trị hiệu quả các chứng bệnh liên quan đến xương khớp như thoái hóa, thoát vị đĩa đệm, đau vai gáy, vẹo cột sống…rất hiệu quả lương y Đỗ Tuấn Nam còn hỗ trợ chữa trị hiệu quả các chứng bệnh về mắt, lương y có thể giúp làm sáng mắt, chữa lành bệnh viêm gai thị mắt, sụp mí mắt…mà không cần phẫu thuật giúp bệnh nhân có thể nhìn được, lấy lại vẻ đẹp của đôi mắt – cửa sổ tâm hồn mà vẫn đảm bảo sức khỏe, mang lại vẻ đẹp tự nhiên, lâu bền của đôi mắt.

Trường hợp chị Dương Thị Ngọc Hòa bị viêm gai thị mắt cấp, bệnh không xác định, mắt không nhìn thấy gì. Bệnh nhân đã chữa ở bệnh viện 18 ngày không khỏi. Sau khi được người nhà  – bệnh nhân đã được thầy Nam chữa khỏi giới thiệu, sau gần  2 tháng được thầy Nam chữa trị giờ mắt của chị Hòa tương đối tốt, chị đã đọc được chữ.

chi duong thi ngoc hoa bi viem gai thi mat da duoc chua khoi

Chị Dương Thị Ngọc Hòa bị viêm gai thị mắt đã được chữa khỏi

Không chỉ mang lại niềm vui sức khỏe cho nhiều bệnh nhân, lương y Đỗ Tuấn Nam đã giúp nhiều chị em phụ nữ ngày càng trẻ đẹp, tự tin hơn nhờ đôi mắt của mình. Bằng phương pháp chữa bệnh, bằng đôi bàn tay tài hoa, sự am hiểu của mình lương y Nam giúp các trị em gặp vấn đề về sụp mí mắt, mắt lé…không phải phẫu thuật, đau đớn, nguy hiểm tìm lại được vẻ đẹp cho đôi mắt của mình.

luong y do tuan nam dieu tri mat le

Lương y Đỗ Tuấn Nam điều trị mắt lé

chi nguyen thi minh huong (sdt:0989590368) duoc thay nam chua sup mi hieu qua bang dong y

Chị Nguyễn Thị Minh Hương (SĐT:0989590368) được thầy Nam chữa sụp mí hiệu quả bằng đông y

Niềm vui cho các bệnh nhân là lương y Nam ngày càng chữa trị hiệu quả nhiều chứng bệnh khác nhau, tiếng lành đồn xa, hữu xạ tự nhiên hương, bệnh nhân khắp nơi tìm về nhờ cậy thầy Nam chữa trị ngày một đông.

Lương y Đỗ Tuấn Nam không chỉ là vị lương y tài đức, mà còn là vị lãnh đạo, người thầy được bạn bè, đồng nghiệp, học viên kính mến. Không chỉ chữa bệnh hiệu quả cho bệnh nhân, lương y Đỗ Tuấn Nam mong muốn giảng dậy truyền nghề, dạy phương pháp bấm huyệt thập thủ đạo cho mọi người, để mỗi chúng ta có thể là thầy thuốc của mình, tự chữa bệnh cho mình và giúp đỡ người khác. Những ai quan tâm và mong muốn học và ứng dụng phương pháp chữa bệnh hiệu quả, an toàn, không tốn kém, tiện lợi – phương pháp Thập Thủ Đạo có thể tham gia các lớp của thầy Nam vào các ngày thứ 3,5,7, CN tại trung tâm của thầy.

thay nam chup anh ki niem cung cac hoc vien

Thầy Nam chụp ảnh kỉ niệm cùng các học viên

Trong không khí chào mừng ngày Đại lễ 30/4 của đất nước, chúng ta thầm cảm ơn sâu sắc, nghiêng mình kính cẩn tới các bậc anh hùng đã hy sinh tuổi xuân của mình cho tổ quốc. Và cũng xin được gửi lời Cảm ơn nhất tới những người lính áo trắng, những người thầy thuốc trên mọi miền đất nước những ai đã đang và mãi cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khỏe của nhân dân như lương y Đỗ Tuấn Nam – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Y học cổ truyền CTA – Liên Hiệp Các Hội Khoa Học và Kỹ Thuật Việt Nam.

Để tạo điều kiện cho các bệnh nhân gần xa có cơ hội biết đến lương y Đỗ Tuấn Nam, chúng tôi những người làm công tác báo chí truyền thông xin để lại thông tin của lương y, mong nhiều bệnh nhân sẽ may mắn tìm lại được niềm vui sức khỏe nhờ thầy Nam.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Y học cổ truyền CTA

Trụ sở chính : số nhà 92 phố Cầu Trì – Phường Sơn Lộc – thị xã Sơn Tây – TP Hà Nội

Địa chỉ chi nhánh Hà Nội: Tầng 3, số nhà 25, ngách 2, ngõ 208, đường Trần Cung, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại : 0977661062

Website: http://yhoccotruyencta.com/

Bài viết liên quan
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Ý kiến độc giả
Inline Feedbacks
View all comments