LƯƠNG Y ĐA KHOA NGUYỄN QUANG THI – SỞ HỮU BÀI THUỐC ĐẶC TRỊ VIÊM DẠ DÀY, TÁ TRÀNG VÀ VI KHUẨN HP

Sở hữu nhiều bài thuốc Nam chữa bệnh an toàn, hiệu quả, được nhiều bệnh nhân khắp nơi nhờ cậy, lương y Nguyễn Quang Thi ở thôn Sông Xoài 3, xã Láng Lớn, huyện Châu Đức tỉnh BRVT đã đem lại tin vui sức khỏe cho nhiều bệnh nhân sau khi dùng thuốc của mình. Nổi danh hơn cả là bài thuốc Nam chữa hiệu quả bệnh liên quan đến dạ dày(viêm loét, tá tràng, vi khuẩn HP…) viêm khớp, đa thấp khớp (Gout) loại axit Uric.

Nhà thuốc Thiên Y do Lương y trạm Nguyễn Quang Thi làm chủ ngày càng nổi tiếng khắp cả nước nhờ bài thuốc chữa các bệnh viêm dạ dày, tá tràng và vi khuẩn HP hiệu quả. Sản phẩm của nhà thuốc đã được cấp giấy phép lưu hành toàn quốc.

Sản phẩm thuốc đặc trị viêm dạ dày- tá tràng và vi khuẩn HP đã được cấp giấy phép lưu hành toàn quốc

Các thành phần thuốc từ các thảo dược gia truyền được Lương y Nguyễn Quang Thi nghiên cứu và kết hợp với kinh nghiệm nhiều năm khám chữa bệnh cho ra bài thuốc đặc trị viêm loét dạ dày- tá tràng. Thành phần thuốc từ thảo dược nên rất an toàn cho bệnh nhân.

Ngoài ra Lương y Nguyễn Quang Thi còn có biệt tài châm cứu chữa bệnh cực kì hiệu quả, kết hợp châm cứu trị liệu và các bài thuốc gia truyền đã điều trị khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân trên cả nước.

lương y Nguyễn Quang Thi châm cứu cho bệnh nhân

Nhà thuốc Thiên Y do lương y Nguyễn Quang Thi làm chủ ngày càng được nhiều bệnh nhân trên cả nước biết tới. Ông là một tấm gương sáng trong nên nền đông y của nước nhà. Là một địa chỉ tin cậy cho các bệnh nhân khắp gần xa.

Xin kính chúc Lương y ngày càng nhiều sức khỏe. Cống hiến thật nhiều cho nền y học nước nhà, phát huy tốt phẩm chất Y Đức của một người lương y tiêu biểu. Xứng đáng với lời dạy của Bác ” Lương y như từ mẫu “.

Bài viết liên quan
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Ý kiến độc giả
Inline Feedbacks
View all comments